สรุปข้อมูลการเยี่ยมบ้านนักเรียน

วันที่โพสต์: Sep 12, 2021 2:36:32 AM

ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

การเยี่ยมบ้านนักเรียน

- แบบบันทึกเยี่ยมบ้านนักเรียน  (สำหรับนักเรียนโรงเรียนอำนาจเจริญเท่านั้น)

- ดูผลการกรอก   ดาวน์โหลด pdf หรือคัดลอกลิ้งค์  และดูรายงานสถิติได้ในชีตถัดกันไป

-  ผลบันทึกการเยี่ยมบ้านนักเรียน   ดูโฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์ pdf

หมายเหตุ  แบบฟอร์มเยี่ยมบ้านออนไลน์นี้ เพื่อบันทึกข้อมูลของนักเรียนในการติดต่อสื่อสาร เช่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร เป็นต้น

วิธีใช้งานให้ครูนำลิ้งค์ฟอร์มให้นักเรียนกรอกข้อมูล หากกรอกแล้วจะได้ไฟล์ pdf ใช้ประกอบการพิจารณารู้จักและคัดกรองนักเรียนได้